VIDEO CLIPS
Loading the player...
LIÊN KẾT - WEBSITE
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0916.480.772
Hôm nay: 196  - Tất cả: 7,739,690
 
TIN TỨC > THĂM VIẾNG TRI ÂN Bản in - Lượt xem: 452
Đoàn giám sát Quốc hội và lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn
Tin đăng ngày: 18/1/2017 - Xem: 452
 

(Baonghean.vn)- Nhân dịp đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 và Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều 17/1, Đoàn Giám sát của Quốc hội do đồng chí Phan Xuân Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Ủy Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy Ban Khoa học Công nghệ và môi trường Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn và Nghĩa Trang Quốc Tế Việt - Lào tại huyện Đô Lương.

Cùng đi về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh đoàn; Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương.

Upload
Đoàn Đại biểu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Truông Bồn

Tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn, các đại biểu đã thành kính dâng lễ vật và những bông hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, cảm phục, tri ân sâu sắc đối với các chị, các anh - những người anh hùng đã “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

Cuộc đời và sự nghiệp của các chị, các anh mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

Upload
Đồng chí Phan Xuân Dũng và Nguyễn Đắc Vinh thắp hương tưởng niệm 13 liệt sỹ Truông Bồn

Tiếp đó, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu và đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Việt - Lào, huyện  Đô Lương.

Upload
Các đại biểu dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Việt - Lào, huyện Đô Lương

Đây là nơi yên nghỉ của  gần 11.000 anh linh các liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, vì chủ nghĩa xã hội, vì tình hữu nghị hai nước Việt - Lào anh em.

Upload
Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư Tỉnh ủy thắp hương tại phần mộ các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Việt- Lào huyện Đô Lương

Để xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và độc lập tự do của Tổ quốc, Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Nghệ An nguyện một lòng đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để tỉnh Nghệ An ngày một phát triển toàn diện.

Baonghean.vn

<< Thăm viếng tri ân >>
  Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Tiểu đội Anh hùng | Chiến công | Tri ân | Thơ văn | Video - Bài hát | Liên hệ | Diễn đàn Len dau trang
Trang thông tin điện tử: "truongbon.vn"
Bản quyền thuộc Ban Quản lý Khu di tích Lịch sử Truông Bồn
Ghi rõ nguồn gốc: truongbon.vn khi phát hành thông tin từ Website này
Địa chỉ: Xóm 10 - Mỹ Sơn - Đô Lương - Nghệ An: 
Trưởng ban biên tập: Giám đốc - Phan Trọng Lộc